Chỉ có ai thông thái mới biết những điều này!

Ưu đãi chồng ưu đãi với chương trình đặc biệt cho thành viên Gcosmetics

Chưa ở đâu mà vừa được mua hàng đảm bảo chất lượng, lại được khuyến mại, rồi còn được hoàn tiền, tích điểm nữa. Vậy nên, chỉ có những ai thực sự sành sỏi mới có thể biết đến Gcosmetics!

Đăng nhập bằng Facebook ngay để nhận ưu đãi 50.000đ khi mua hàng:  Đăng Nhập

Đăng ký thành viên mới

Khi đăng ký thông tin thành viên mới được tặng ngay 50.000 đồng để mua hàng. Áp dụng duy nhất cho lần đầu tiên đăng ký. Như vậy, bạn đã được giảm giá ngay 50.000 đồng cho hóa đơn đầu tiên.

Giới thiệu thành viên mới

Giới thiệu bạn bè mua hàng (qua link giới thiệu do Gcosmetics cung cấp), người giới thiệu nhận được 2.000 đồng/ lần giới thiệu thành công vào tài khoản. Mỗi ngày, thành viên được tích tối đa 5 lần, tương đương 10.000 đồng.

Ghé thăm website hàng ngày

Thành viên ghé thăm website hàng ngày được tích 1.000 đồng/ngày. Với hình thức này, thành viên có thể dễ dàng kiếm tiền onilne, không lãng phí thời gian online của mình.

Đánh giá sản phẩm sau khi mua hàng

Thành viên đánh giá, review sản phẩm sau khi mua hàng được tích 15.000 đồng. Áp dụng 1 lần đánh giá cho 1 lần mua hàng.

Hoàn tiền sau khi mua hàng thành công

Sau khi mua hàng thành công, thành viên được hoàn tiền 5% trên giá trị đơn hàng vào tài khoản. Giá trị hoàn lại không giới hạn, càng mua nhiều càng được hoàn lại nhiều.

Thành viên có thể nạp tiền vào ví để mua hàng, tối thiểu 500.000/ lần

Ngoài ra, các thành viên có thể được phát triển lên thành cộng tác viên của Gcosmetics với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn hơn nữa.

Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh chóng trở thành người tiêu dùng thông thái, đồng hành cùng chúng tôi ngay! Đăng ký thành viên tại đây!

Đăng nhập bằng Facebook ngay để nhận ưu đãi 50.000đ khi mua hàng:  Đăng Nhập

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *