RẺ HƠN SHOPEE VÀ CHẤT LƯỢNG HƠN

Đặt Ngay

Kem chống nắng vật lý Navacos thế hệ mới, Chống bụi mịn

620.000

Kem chống nắng vật lý Navacos Medi Sun Block SPF50+/PA+++ Version 2 Thế hệ mới, Chống bụi mịn được chuyên gia hàng đầu đánh giá là sản phẩm có chất lượng vượt trội vừa giúp bảo vệ làn da, vừa giúp bảo vệ môi trường. Đây cũng là xu hướng đang được giới làm đẹp chào đón. Với khả năng chống nắng vượt trội, kem chống nắng vật lý Navacos thấm vào da nhanh, không gây nhờn rít hay để lại những vết trắng. Bên cạnh đó, độ che phủ tốt giúp tăng tính hiệu quả hơn.

Đọc tiếp

Kem chống nắng toàn thân UV Control Navacos

690.000

Kem chống nắng toàn thân Navacos UV Control Body Sunblock là kem chống nắng vật lý. Kem chống nắng vật lý là loại kem chống nắng vô cơ, thường gồm các thành phần titanium dioxide và zinc oxide. Trong đó, Titanium dioxide là thành phần có tác dụng chính, tạo nên một lớp kem màu trắng trên da. Lớp kem này có khả năng phản xạ lại các tia UV, ngăn cản không cho tia UV xuyên đến da làm đen da, sạm da.

Đọc tiếp

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG RẺ HƠN SHOPEE VỚI 4 BƯỚC

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN VỀ CHUNG NHÀ GCOS

Nhấn đăng ký để trở thành thành viên của Gcosmetics với những đặc quyền ưu đãi: Mua hàng giá tốt nhất, Hoàn tiền 10% mua sắm, thưởng tiền đăng nhập hàng ngày, thưởng giới thiệu và nhiều hơn thế nữa.

đăng ký ngay

BƯỚC 2: SHOPPING TẠI GCOS

Cùng bạn bè mua hàng tại Gcos để hưởng siêu ưu đãi hoàn tiền thưởng giới thiệu, Gcoser chọn sản phẩm ghi các thông tin và đặt hàng. Hệ thống sẽ tích điểm, hoàn tiền thưởng tiền khi đơn hàng thành công.

đặt hàng ngay

BƯỚC 3: HOÀN TIỀN & THƯỞNG ƯU ĐÃI TẠI GCOS

Bạn sẽ nhận ngay giá trị 10% tổng giá trị đơn hàng cho mỗi đơn hàng thành công và không giới hạn. Tích điểm & thưởng ưu đãi để mua hàng 0đ. Truy cập Ví để xem số dư của bạn ở thời điểm hiện tại!

Truy cập ví

BƯỚC 4: CHIA SẺ VÀ NHẬN THƯỞNG VÀO VÍ

GCOSER chỉ cần Chia sẻ link cho bạn bè đăng ký thành viên mua hàng tại Website cả 2 sẽ được cộng số dư vào ví hàng ngày, số tiền này có thể dùng để quy đổi/ mua các sản phẩm, dịch vụ tại Gocs.

lấy link chia sẻ

KẾT THÚC SAU

 
 

RẺ HƠN SHOPEE siêu rẻ CHỈ TỪ 9000Đ

siêu rẻ CHỈ TỪ 39K

siêu rẻ CHỈ TỪ 199K

-30%
199.000
Hết hàng

SẢN PHẨM LÀM SẠCH

Dầu tẩy trang Dewytree

46.000 Hoàn tiền
460.000

NUÔI DƯỠNG DA

Kem dưỡng cho da mụn Theraderm Ultra-lite Moisture Dew

185.000 Hoàn tiền
1.850.000
-5%

NUÔI DƯỠNG CƠ THỂ

Serum Vàng 24K Gold Navacos – Trẻ hóa làn da không tuổi

88.300 Hoàn tiền
883.000

NUÔI DƯỠNG DA

Tinh chất chống lão hóa Theraderm Collagen Ampoule

210.000 Hoàn tiền
2.100.000